यावर आपले मत नोंदवा

उडदाच्या डाळीची चटणी


साहित्य – अर्धी वाटी उडदाची डाळ, मीठ, मिरच्या, थोडा हिंग, कोथिंबीर, थोडे ओले खोबरे, थोडा चिंचेचा कोळ.

कृती – एक चमचा तेलावर डाळ लाल रंग येईपर्यंत परतून घ्यावी. नंतर मिक्‍सरवर डाळ वाटून घ्यावी. मीठ, मिरच्या, हिंग व कोथिंबीर घालून वाटावी. बाहेर काढून त्यात ओले खोबरे व चिंचेचे पाणी घालून कालवून वर हिंगाची फोडणी घालून वाढावी. वेगळीच पण छान लागते.

About श्रेया

I am Blogger, Blogger Designing, Creating E books, Content writing etc. are my hobbies.

यावर आपले मत नोंदवा